อยากได้คำแนะนำวิธีเลิกกาแฟค่ะ ไม่กินกาแฟแล้วปวดหัวมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10วีคแล้วค่ะ ก้อทานกาแฟมาเรื่อยๆ. มีคนทักว่าทานกาแฟเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ คุณแม่ก้อพยายามแล้วแต่ปวดหัวมากๆเลยคะ อีกอย่างทำงานไม่ได้เลยรู้สึกเพลียมาก ง่วงบอกไม่ถูกคะสุดท้ายก้อต้องไปจิบกาแฟอีก (แต่ก้อไม่อยากทำร้ายลูกนะค่ะ??) #คุณแม่ท่านใดมีความคิดดีๆมาแนะนำบ้างค่ะโดยไม่พึ่งกาแฟช่วยหน่อยน๊าค๊า....

37 ตอบกลับ

เราก็ชอบในการกินกาแฟมากกกกกค่ะ ก่อนท้องกินเกือบทุกวันเลยค่ะ ชอบอะไรขมๆ พอท้องมา เราตัดขาดเลยค่ะ แต่ก็มีคิดถึงบ้าง 😅ขอสามีกิน เดือนละครั้งสองครั้งแค่นี้ก็รู้สึกดีแล้วค่ะ 😁😅