แพ้ท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10weekค่ะ แพ้ท้องแบบว่า"เหม็นหน้าสามี เหม็นกลิ่นสามี ไม่อยากเจอสามีเลย"ทำไงดีค่ะ สามีก็ไม่ค่อยเข้าใจเรา ตอนนี้แยกกันนอนคนละห้องเกือบเดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก้หายคร้าแม่ อาการแบบนี้จะเป็นกันทุกคนแต่เห็นคุณหมอบอกว่า พอหลังจากคลอดลูกเราจะรักและติดสามีมาก #อันนี้ไม่รุ้ว่าจะจิงรึป่าวน้าา