ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7Week แล้วคะ จะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้ ขอทราบรายละเอียดการไปฝากครรภ์ของแม่แต่ละบ้านหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราฝากที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ คุณหมอก็จะอัลตร้าซาวด์แล้วก็เจาะตรวจเลือดค่ะ แม่ไม่มีความเสี่ยงใดๆก็เลยไม่ต้องพาคุณพ่อมาเจาะเลือดด้วยก็ได้