สอบถามค่ะ ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ รพ. เอกชน เท่าไหร่หรอคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว ทุกครั้งที่ไปคุณหมอจะซาวด์ดูพัฒนาการของทารกและจ่ายวิตามินให้ทุกเดือน เลยอยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นเสียค่าตรวจครรภ์ครั้งละเท่าไหร่กันบ้างคะ

30 ตอบกลับ

รพ. บำรุงราษฎร์ ส่วนตัวทุกๆเดือน เสียแค่ 4-5 พันบาท ค่าหมอ+ค่ายา แต่ถ้ามี u/s ก็ครั้งละ 7200 จะซาว แค่ 5-6 ครั้งตลอดการตั้งครรภ์