เท้าบวม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วรู้สึกได้ว่าขาและเท้าเริ่มบวม ไม่แน่ใจว่าเกิดจากน้ำหนักขึ้นหรืออะไร มีแม่ๆ คนไหนเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

บวมเยอะมั่ยคะ กดแล้วเป็นรอยบุ๋มมั่ย

5y ago

ถ้าไม่บุ๋มก้ปกติค่ะ บ้านนี้บวมนิดหน่อยค่ะ ต้องเปลี่ยนไซส์รองเท้าเลย