แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 week แล้ว มีอาการแพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไมค่อยได้ เวียนหัว อาเจียน คลื่นไส้ตลอดเวลา คุณแม่ท่านไหนมีวิธีดีๆที่พอช่วยให้อาการทุเลาลงบ้างช่วยแนะนำหน่อยค้าาา #ขอบคุณมากค้า ???

1 ตอบกลับ

ลองขอยาเเก้เเพ้กับคุณหมอดูค่ะ