ปวดขาหนีบ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้. 5 เดือนรู้สึกปวดตึงๆตรงขาหนีบมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั่งไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวดขาหนีบเหมือนกันค่ะ เดินก็จะปวด เวลานอนจะพลิกตัวเนี่ยปวดมากเลยค่ะ ปวดมาตั้งแต่ประมาณ4เดือน แต่ถามหมอๆบอกปกติค่ะ ท้องใหญ่ขึ้น ก็จะทำให้ตึง