ปวดจิมิมากๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 w 4 วัน แล้วยังไม่มีวี่แววจะเจ็บครรภ์เลย หมอนัดคลอด 1 ก.ย เคยตั้งครรภ์มาแล้วสองท้องท้องแรกได้ลูกแฝดหญิงคะท้องที่ 2 ได้ผู้หญิงอีกท้องนี้เป็นท้องที่ 3 คนที่ 4 ซาวด์แล้วเป็นผู้ชายดีใจมากคะ แต่ไม่เจ็บท้องคลอดสักทีกลัวเป็นเหมือนครรภ์ที่ 2 คลอดตอน 41 w หมอให้ยาเร่งคลอดตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วท้องใหญ่มากบวกกับอาการปวดหลังปวดจิมิยิ่งเวลานอนพลิกตัวถึงกับร้องกันเลยทีเดียวทรมานสุดๆแต่สู้คะ รอคอยอยากเห็นหน้าลูกมากๆแล้วตอนนี้

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยุ่เลย

บ้านนี้30วีคค่ะเจ็บจิมิเหมือนกันค่ะเวลานอนแล้วพลิกตัวคือแบบจี๊ดเลยจ้า