ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 w 2d แล้ว จะคลอดแบบธรรมชาติคะ คุณแม่ท่านไหนใกล้คลอดบ้างค่ะ มีอาการวิตกกังวลไหมคะ

1 ตอบกลับ

วิตกกังวลเหมือนกันน่ะค่ะ. แต่ต้องพยายามไม่เครียดอีกหน่อยก็ได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นด้วย ผสมกับ ความกังวลด้วย 😊😊😊