ปวดท้องอึ แต่อึไม่ออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36 w 3 D แล้วค่ะ มีอาการปวดท้องอยากอึทั้งวัน เป็นมาหลายวันแล้ว แต่อึไม่ออก จะอึออกแค่วันละรอบ แล้วก็ออกมาแค่นิดเดียว แล้วก็จะเป็นอยู่แบบนี้เกือบทั้งวัน มันเป็นอาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

น่าจะอาการใกล้คลอดนะคะ

5y ago

อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด อึดอัดมาก