ตั้งครรภ์29วีค

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 วีคแล้วคะ อยากทราบว่าแม่ๆที่ตั้งครรภ์อายุครรภ์ใกล้เคียงกัน น้องดิ้นสม่ำเสมอไหมคะ ของแม่บ้านนี้ยังรู้สึกว่าน้องยังดิ้นใม่สม่ำเสมอเลยคะ แถมท้องยังเล็กด้วยกลัวน้องจะตัวเล็กจังคะ #แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนคะ

3 ตอบกลับ

ของเรา 27W ดิ้นสม่ำเสมอนะค่ะรู้สึกเกือบตลอดเลยค่ะตอนแรกดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างบางวันไม่ดิ้นเลยก็มีค่ะช่วงหลังๆลองเปลี่ยนวิธีดูค่ะเปิดเพลง เปิดนิทานให้น้องฟัง คุยกับน้องบ่อยขึ้นรู้สึกว่าน้องตอบสนองดีมากค่ะลองทำดูนะค่ะ

6y ago

คงแล้วแต่อารมณ์น้องด้วยมั้งคะอยากดิ้นก็ดิ้นไม่อยากดิ้นก็มาแปปๆๆหาย

29w5dดิ้นสม่ำเสมอ แต่ส่วนมากน้องจะโก่งตัวมากกว่า

6y ago

อย่ากังวลเลยค่ะ ดีกว่าน้องไม่ดิ้นนะค่ะ