แม่ๆใช้อะไรป้องกันท้องแตกลายกันบ้างคะ.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 วิค ปกติแล้วท้องจะลายตอนกี่วิคคะ

20 ตอบกลับ

มันอยู่ที่ผนังหน้าท้องค่ะน้องสาวเราลูก2ท้องไม่ลายเลยแต่ตัวเราตอนท้องไม่แตกลายเลยขาวใสแต่พอคลอดน้องออกมาเท่านั้นแหละไม่รู้แผนที่มาจากไหนเต็มไปหมด😅😅