แม่ๆใช้อะไรป้องกันท้องแตกลายกันบ้างคะ.

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 วิค ปกติแล้วท้องจะลายตอนกี่วิคคะ

20 ตอบกลับ

29+4 ไม่ลายค่ะ ไม่ได้ทาครีมด้วย ท้อง 3 แล้วด้วย โชคดีไปค่ะ สงสัยท้องหนา

ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาตั้งแต่ 2 เดือน จนตอนนี้ 6 เดือนกว่า ๆค่ะ

ทาน้ำมันมะพร้าวกับใช้ออยล์และครีมทาหน้าท้องของ Palmerค่ะ

ใช้อะไรก็ไม่อยู่ค่ะ55555 แตกตอน37w ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

น้ำมันมะพร้าว เหมือนอาบเลยค่ะ ที่นอนมันเลย

บ้านนี้มาแตกตอน 34 วีค นึกว่าจะรอด 😂

ขอเราทาแต่เบบี้ออยล์จ้า

ไม่แตกเลย ใช้ตั้งแต่6 wk

เราทาโลชั่นทั่วไปจ้า