ตั้งครรภ์ 24+3 week น้ำหนักลูก 553 กรัม น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24+3 week น้ำหนักลูก 553 กรัม ถือว่าน้อยไปไหมคะ เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นมาตั้ง 15 กิโลแล้ว แต่ทำไมรู้สึกว่าน้ำมันไม่ลงที่ลูกเลยค่ะ ทั้งๆที่กินยาบำรุงตามหมอจ่ายมา กินอาหารครบ5หมู่ แอบกังวลค่ะว่าน้องจะตัวเล็ก แม่บ้านอื่นตอนท้อง 24 week ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดค่ะ 3010