ทะเลาะกับพ่อของลูกค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21 สัปดาห์แล้ว ทะเลาะกับพ่อของลูกเขาด่าเรารุนแรงมากไม่เคยนึกคิดถึงความรู้สึกของเรา ด่าเราแบบหยาบคายเห็นความสำคัญพี่น้องเขามากกว่าลูก เห็นเพื่อนฝูงดีกว่าลูกเมียพี่น้องชอบชวนไปเล่นการพนันเอาเงินกินไปเสียหมดแล้วกลับมาก็มาเคลียดใส่เราเราบ่นก็ว่าเราบ่น เป็นคนแคร์ความรู้สึกคนอื่นเชื่อและฟังคนอื่นมากกว่าลูกเมีย เราทะเลาะกันบ่อยมากค่ะ ดิฉันร้องไห้ทุกครั้งที่คิดขึ้นได้รู้สึกน้อยใจและก็เสียใจมากที่ปล่อยมีลูกกับเขา ทำยังงัยดีคะดิฉันเคลียดมากแต่พยายามไม่เคลียดกลัวลูกจะเป็นอันตราย?????

14 ตอบกลับ

บาส กะ ดิวส์ ขอบคุณมากนะคะสำหรับกำลังใจและคำแนะนำจากคุณค่ะ

ถ้าบอกไม่ให้เครียดคงเป็นไปไม่ได้​ ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกมากๆอย่าเครียด

สู้ๆ นะแม่ ทุกปัญหามีทางออก