กำลังจะเป็นแ​ม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​16w สามีด่าทอทุกวัน​ ยิ่งทานเหล้าไม่ต้องพูด​ถึงชี้หน้าพูดให้เราเสียใจ​ทุกคำ เขาบอกว่าคิดผิดที่แต่งงานกับเราเร็วไป​ เขาอยากมีชีวิตที่อิสระกว่านั้​อยากอยู่กับเพื่อนยังไม่อยากมีครอบครัว เวลานี้เราแย่มากเลยค่ะ​ ร้องไห้ทุกวันค่ะ

43 ตอบกลับ

สู้ๆ✌นะค่ะ

สุัๆๆนะคะ

สู้ๆค่ะ