ตั้งครรภ์16สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ ยังม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ ท้องสามแร้วค่ะ หมอนัดไปตรวจเมื่อ21มีนาที่แร้ว ซาวดูลูกก้อดิ้นอยุ่นะคะ หมอบอกปกติดี มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกได้ตอนเค้าเคลื่อนที่ ตอน 14w ค่ะ ยิ่งตอนนี้ 16W เวลาเค้าเคลื่อนที่ทีนึง ทั้งจุกทั้งเสียดท้องค่ะ แล้วจะนูนๆที่ท้องเห็นได้ชัดเลยค่ะ🥰 ส่วนตัวแล้วเป็นคนหน้าท้องบาง ค่าา แต่ตอนเค้าดิ้นยังไม่รุ้สึกมากเลยค่ะ รู้สึกว่ามีอะไรตอดๆดุ๊กๆดิ๊กๆ 😘😘😘😘

5y ago

อยากรุ้สึกแบบนี้บ้างค่ะ รอต่อไปค่ะ

แม่บางคนหน้าท้องหนาค่ะ กว่าจะรู้สึกก็หลายวีคมากกว่าแม่คนอื่น 28w ขึ้นไปหมอถึงจะให้นับลูกดิ้นค่ะ