ถ้ายาบำรุงเลือดหมด ขาดได้กี่วันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 week 6 day แล้วค่ะ ทานยาบำรุงเลือดตลอด แต่ตอนนี้หมด ได้ 2วันแล้ว กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก สามารถขาดได้กี่วันค่ะ ไม่ทราบใครรู้บ้าง (หมอนัด อีก 7 วันที่จะถึงค่ะ)

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เคยหมดเพราะหมอติดเคสไม่สามารถมาวันที่นัดเราได้ เจ้าหน้าที่จ่ายยาบอกว่าสามารถไปซื้อกินเองก่อนได้ที่ร้านขายยา แต่เป็นยาตัวเดิมที่เคยกินค่ะ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถจ่ายยาให้ได้ เพราะต้องจ่ายตามใบสั่งแพทย์เท่านั้น เราก็ไม่ซื้อมากินเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปโรงพยาบาลอื่นเพื่อขอยามาได้แล้ว

ซื้อเฮโมวิต ทานเพื่อทดแทนห่อนได้ค่ะแม่ ตอนนี้ เราทานอยู่ทั้งยาบำรุงที่หมอให้มาและทานเฮโมวิตบำรุงเสริมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะๆ