ขอสอบถามหน่อยคาะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ใด้31+2 หมอกำหนดคลอด18ตุลา มันจะคลอดจริง18ตุลาไหมค่ะ เรานับดูในปฏิทินถ้า38สัปดาห์มันตรงกะ4ตุลาเองค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด20ตุลาค่ะลูกคนที่สองค่ะไม่นุ้เหมือนกันจะตรงไหมลุ้นเหมือนกันค่ะ31+2

บ้านนี้33+3 กำหนด 5ตุลา นับๆดูแล้วไม่ตรงเหมือนกันค่ะแม่ อาจจะแตกก่อน

บ้านนี้กำหนด14มิถุนา66 ก็คลอด14มิถถนา66ค่ะ เเล้วเเต่คน

หมอนัดที่ 40 วีคค่ะ มีก่อน หรือหลังไม่เกินอาทิตย์

ไม่ตรงค่ะแม่ บางคนเร็วกว่า บางคนช้ากว่าค่ะ

คลอดได้ตั้งแต่ 37 สัปดาห์ขึ้นไปเลยแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ หมอกำหนดคลอด18ตุลา

บ้านนี้ตอนท้องแรกออกก่อน7วันค่ะ38+4

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ตุลา ตอนนี้31+5w

1y ago

วันเดียวกันเลยแม่ แต่ด้วยความที่จำเป็นปจดตัวเองไม่แม่น

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 18/10