ตั้งครรภ์แฝด

ตอนนี้ตั้งครรภ์แฝดค่ะ อายุครรภ์8w2d แม่มีอาการแพ้ท้องหนักมาก รู้สึกเพลียเหนื่อยง่าย ทุกวันนี้นั่งๆนอนๆค่ะ ทำอะไรไม่ไหวเลยค่ะ จะมีผลเสียอะไรมั้ยคะ บางคนว่าเอาแต่นอน ลูกจะเอาอะไรมาแข็งแรง เกี่ยวกันมั้ยคะ เราก็พยายามเดิน ทำงานบ้าน แต่บางทีก็รู้สึกไม่ไหวจริงๆก็นอนพักค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์แฝด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ก็นอนตลอด น้องคลอดออกมาก็สมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ😊