เข้าค่ายภาวะแท้งคุกคามมั้ยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้า8วีคค่ะ แต่เมื่อเช้ามีมูกเลือดออกมา แล้วก้อมีลิ่มเลือดกับเลือดสีแดงตามมาด้วยจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตกใจมากเลย ตอนนี้ลองนอนเฉยๆดู ไม่รู้ว่าเลือดจะหยุดไหลรึป่าว วันจันทร์นี้หมอนัดซาวรอบที่2แล้ว กลัวไม่เจอน้อง🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะ รีบไปหาหมอเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แต่ตอนนี้เลือดออกเป็นลิ่มเลยค่ะ