ครรภ์ได้ 4 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆแต่ปวดท้องน้อยด้านซ้ายบ่อยและปวดมาก อัลตราซาวด์แล้วไม่พบอะไร มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของมดลูกขยายตัวคะ ตอนแรกเราก็เป็นแบบนี้ ปวดจนร้องไห้เลย นึกว่าจะเป็นอะไร พอหลายวันไปก็หายนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะรู้สึกสบายใจขึ้นเลยค่ะ😊