เคยตั้งครรภ์นอกมดลูกมา1 ปีที่แล้ว

ตอนนี้ตั้งครรภ์อีกรอบได้ 5week 4day ยังไม่รู้ว่าน้องจะอยู่ในมดลูกหรือนอกมดลูกค่ะ ได้แต่ภาวนา

4 ตอบกลับ

เราก็เคยตอนธันวาปีที่แล้วค่ะ แม่ปล่อยนานไหมค่ะกว่าจะติด ของเราตัดปีกข้างขวาออกไปค่ะ ปล่อยมา6เดือนแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

11mo ago

ของเรา ครอบรอบ1 ปีพอดีค่ะ น้องมาอีกรอบ เดือนเดียวกับที่มาปีที่แล้วเลยค่ะ แต่ปีที่แล้ว ตรวจเจอท้องนอกมดลูกแล้วเลือดออก ปวดมาก เลยต้องผ่าตัดค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เคยผ่าตัดท้องนอกมดลูกเมื่อปีที่แล้วตอนนี้น้องมาแล้ว ไม่รุ้เลยว่าน้องอยุ่ตรงไหนรอหมอนัดวันที่18นี้คะ

11mo ago

ทางนี้แพ้หนักอยุ่คะเวียนหัวพะอืดพะอมอยู่ตรงคอกินอะไรไม่ค่อยได้ มันเหมือนจะอ้วกตลอดเวลา ทรมานใช่ได้คะ แพ้ขนาดนี้วันศุกร์นี้หมอนัดต้องเจอน้องแล้วละคะ😂

มาอัพเดทคะ วันนี้ไปตามหมอนัด ซาวเจอน้องพร้อมหัวใจคะ อายุครรภ์5w+6

11mo ago

ขอบคุณคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอวันจันทร์ไปหาหมอ