ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ ตรวจเลือดตอนแรกไม่เจออ่ะไร พอช่วงที่2 ตรวจเลือดเจอซิฟิลิส1:2 แต่หมอให้ฉีดยาครบแล้ว3อาทิตย์ แต่ล่าสุดไปหาหมอเจาะเลือดแล้วยังพบผลเลือดขึ้น1:2อีกจะเป็นอะไรไหมค่ะ ? ทำไมถึงยังไม่หายขาดสักที ? แล้วยังงี้ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหม?#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ปรึกษาหมอหรือยังคะ เเม่บ้านนี้เป็นอะไรนิดหน่อยปรึกษาหมอทุกเรื่อง😅

2y ago

รอเจาะเลือดตรวจอีก2ครั้งค่ะ