การกินอาหารในขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์มีอายุ3เดือนแล้ว และอาการแพ้ท้องก็ยังคงมีอยู่แต่ไม่เยอะ อยากกินน้ำอัดลมตลอด แต่ตอนกิน กินไม่เยอะมาก แบบนี้มีผลกับลูกในครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันจนคลอดเลยจ้า ตอนเช้าชานม ตอนเที่ยงโค้ก แต่ไม่ได้กินหมดทุกครั้งนะ อดไม่ได้ก็กินน้อยๆแม่พอหายอยาก น้องบ้านนี้คลอดออกมาแข็งแรงดีปัจจุบันนี้จ่ำม่ำแล้ว