อาการหนาวใน หนาวสั่น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ 7w มีอาการหนาวในเวลาฝนตก เป็นปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นไปได้ว่าลูกเราดึงไปสร้าง เลยทำให้เรามีอาการ เด็กนับวันยิ่งโตยิ่งดึงดูดเยอะ

หนาวเหมือนกันค่ะต้องหาผ้าหรือเสื้อเชิดมาคลุมตลอด