กรดโฟลิค ทานยี่ห้อไหนดีคะ ☺️ ตอนนี้กังวลมากคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์คร้าวๆ 8 สัปดาห์คะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ เนื่องจากติดปัญหานิดหน่อย เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆ คะ พอดีจะซื้อกรดโฟลิคมาทาน สามารถทำได้ไหมคะ แล้วควรทานยีาห้อไหนดี

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ​ ยี่ห้ออะไรก้อได้แต่ถ้าไปฝากท้องก้อจะได้ยาบำรุง​ตัวอื่นมาด้วยค่ะ

ปรึกษาเภสัชคะแม่ ให้หมอแนะนำดีกว่าคะ หมอจะรู้ดีที่สุดจ้า