เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์อย่างไรดีคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 33 วีค แล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 1600 น้อยหรือ พอดีแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ👶🏻👶🏻

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน เนื้อ นมไข่เลยแม่ บ้านนี้ 35 w ได้วัดแค่หน้าท้องไม่รู้น้ำหนักลูก หมอบอกแต่อยู่ในมาตรฐาน 🤣

บ้านนี้กินเนื้อ นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ หาหมอตอน 38 week หมอบอกน้ำหนัก 3300 กรัม พอวันคลอด 38+3 week 3720 กรัมเลยค่ะ