เสียวแปล๊บๆตรงน้อยน้อย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั่งคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้9w6d มีอาการ เสียวท้องน้อย ไม่ได้ปวดหน่วงน่ะค่ะ แต่มันเสียวแปล๊บๆ มีแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้มั่งไหมคะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

มดลูกขยาย เชิงกรานขยาย ปีกมดลูกตึงค่ะ ปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊