สอบถาม​หน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้7เดือนแล้วอวัยวะเพศ​มีกลิ่นแรงมากพอถอดกางเกงทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีกลิ่นเลย​ ผิดปกติมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

มันน่าจะอับชื้นอะค่ะ แล้วสะสม แม่ต้องทำความสะอาดให้ดีหลังเข้าห้องน้ำค่ะ บ้านนี้โกนขนออกค่ะ สบายมากเลยเวลาทำความสะอาด ไม่มีกลิ่นด้วย

หาหมอนะคะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ