อาการเจ็บท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้33วีคแล้วค่ะ​ แต่พอเดินๆอยู่มีอาการเจ็บจี๊ดๆและมีอาการหน่วงตรงช่องคลอดแล้วเมื่อคืนมีอาการเจ็บจี๊ดหนักกว่าเดิมอาการแบบนี้เค้าเรียกว่าไรคะ? (อาการนี้นานๆเป็นที)​

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนรึเปล่าค่ะแม่

4y ago

น่าจะเป็นเจ็บเตือนละค่ะ​ ขอบคุณที่ตอบคำถามค่ะ