แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย??

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้28วีคเเล้ว​ มีอาการเบื่ออาหารไม่กินอะไรทั้งวันเลยก็ได้เบื่อแบบเบื่อสุดๆ​ มีอาการแทรกซ้อนบ้าง​ หน้ามืด​ คลื่นใส้​ แต่กินอะไรไม่ลง แบบนี้พอจะมีวิธีแก้ไขได้บ้างมั้ยค่ะ​ กังวลมาก!! #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เบื่ออาหารเหมือนกัน