วัคซีน​โค​วิดเข็มที่4​ขณะตั้งครรภ์​

ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้12wแม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีน​โควิดเข็มที่4​ระหว่างตั้งครรภ์​มั้ยคะ​ แล้วมีอาการอะไรบ้าง? ฉีดตอนกี่สัปดาห์กันคะ​ แม่บ้านนี้แอบกังวล😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ฉีดเข็ม4ค่ะ พยาบาลก็ไม่ได้บังคับอะไรเพราะฉีดแล้ว3เข็ม อาจเป็นเพราะแม่กังวลเกี่ยวกับวัคซีนด้วยค่ะ ถ้าเกิดเป็นอะไรขึ้นมาไม่มีใครรับผิดชอบได้

2y ago

ที่เราไม่ฉีดเพราะเจอเคสนึงค่ะ37วีคฉีดตอนเช้าปุ้บตอนเย็นคลอดแล้วน้องก็ไม่สมบูรณ์เท่าไหร่เลยกังวลค่ะ ตอนนี้น้องคนนั้นเสียแล้วค่ะ😭