ยาขยายหลอดเลือด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ชอบเป็นไมเกรน ปวดตา หูมีเสียง กินยา Flunarizin หรือ Diclofenac แบบชง จะได้ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไมเกรน แต่ไม่กินยาเลยค่ะแม่ ทรมานมากๆ แต่ไม่อยากกินขนาดยาพารายังกลัวเสี่ยงถึงลูกเลยค่ะ (ส่วนตัวตอนท้องอ่อนไม่กินยาอะไรเลยนอกจากโฟลิคกับวิตามินที่หมอให้ค่ะ)

เป็นไมเกรนเหมือนกัน หมอให้กินแต่พารา

2y ago

รู้ค่ะว่าเอาไม่อยู่ แต่หมอไม่ให้กินค่ะ ถ้าไม่กินพาราก็อดทนเอาค่ะ