ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่กินข้าวเที่ยงไม่ได้เลย มันรู้สึกหิวแต่กินไม่ลง ไม่อยากกินอะไรเลย แต่ถ้าเป็นผลไม้สู้ตายค่ะ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะมีอาการแพ้ท้องก็สัปดาห์ที่ 8 แล้วค่ะ แต่อย่าแพ้เรยค่ะทรมาน ดีแล้วถ้าไม่แพ้นะคะ

ปกติคะ คนท้องแพ้ไม่แพ้มีหมด อาการจะค่อยไปหายไปตอนที่ท้องแก่