มีมูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 39วีคค่ะ วันนี้หมอนัดก้เรยไปตามนัด มีอาการท้องแข็ง+ปวดร้าวไปที่หลังปวดลงก้น พยาบาลก้ตรวจภายในให้แต่ปากมดลูกไม่เปิด พอกลับมาที่บ้าน มีมูกสีน้ำตาลคล้ายเลือด ออกมาแบบนี้ต้องกลับไปหาหมอมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

มีเลือดซึมได้ค่ะหลังตรวจภายใน

ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแร้วค่ะ

4y ago

ตอนนี้หมอยังไม่ตรวจเพิ่มค่ะ ตรวจไปตอนสี่ทุ่มเปิด2เซนค่ะ

เพื่อความสบายใจไปค่ะ

กลับไปอีกครั้งค่ะ

กลับไปหาหมออีกคะ

กลับไปหาหมอค่ะ

หาหมอคะ