ขอสอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 39+1 วีค มีการคล้ายตอนประจำเดือนมา เหมือนมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด ปวดหลัง เเต่เมื่อยตามลำตัว เป็นสัญณาญของอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนอาการปวดคลอดเลยค่ะ

1y ago

คนที่บ้านก็บอกเเบบนั้นว่าจะคลอดเเล้ว

ลองสังเกตดูค่ะ