การตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37w 4d อยากถามคุณแม่ๆว่า ถ้าลูกกลับหัวแล้วแต่ยังไม่คว่ำหน้าลง ลูกในท้องยังจะมีเวลาคว่ำอยู่ไหมหรือ คุณแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่จนถึวกำหนดคลอดเลยค่ะแต่ถ้ามีน้ำเดินปากมดลูกเปิดเจ็บท้องคลอดก่อนก็อยู่ที่หมอประเมินค่ะ