สอบถามเรื่องเจ็บท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37+6 แล้ว เจ้บท้องน้อยหน่วงๆแปล้บๆ ปวดไปเอว คือเอวปวดมาก ตั้งแต่3ทุ่มเป็นประมาณ3-4ครั้งมาๆหายๆ บางครั้งมีท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ ใช่เจ็บท้องเตือนมั้ยคะ??#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ ถ้าปวดถี่ทุกๆ2-3นาทีคือปากมดลูกขยายเพิ่มค่ะ