ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37+3

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 37+3 เริ่มหายใจไม่ออก อึดอัดมาก ตอนกลางคืนนอนแทบไม่ค่อยได้เลย เพราะหายใจไม่ค่อยออก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีอาการอะไรกัน บ้างและสามารถแก้ไขอย่างไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการตามที่แม่ว่าเร้ยคะ ยังหาวิธีแก้ไม่ได้เร้ย