36+3 แล้ว ลูกไม่กลับหัวเลยค่ะ นอนท่าขวาง หมอบอกยังไงก็ต้องผ่า😭😭

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36+3 แล้วค่ะแม่ๆ มีอาการท้องแข็งบ่อย และมีมูกใสๆออกมาเหมือนตอนช่วงไข่ตกเลย แต่ไม่มีเลือดปน แบบนี้น้องใกล้จะคลอดหรือเปล่าคะแม่ๆ ใครมีประสบการณ์ รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ แล้วก็ น้ำหนักน้องเพิ่งได้ 25xx แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องฉบับเร่งด่วนมั้ยคะ หมอนัดผ่าตอนครบ 37วีคพอดี เพราะเรามีปัญหาน้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

นมตราหมี อัดไปเลยค่ะวันละ 2-3 กระป๋อง ไข่ต้ม และกล้วยน้ำว้าค่ะ พี่ที่รู้จักพึ่งคลอดไป ภายในเกือบ2สัปดาห์สุดท้าย นน.น้องขึ้นมาจาก1800 ขึ้นเป็น 2900 ตอนคลอดเลยค่ะ

อัพเดทค่า วันนี้มาตรวจตามนัด เจอว่ามดลูกบีบตัวบ่อยมาก ปากมดลูกเปิดด้วย น้ำคร่ำน้อยด้วย หมอเลยตัดสินใจผ่าเลยค่า