ทีมพฤษภาคม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 31wแล้วค่ะ มีแม่คนไหนเคยมือชาบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้ยังไง เป็นวันละหลายๆรอบมาก ทรมานสุดๆ 😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนั้นค่ะแม่ แต่เป็นแค่ตอนกลางคืนทุกวัน อาจเป็นเพราะเรานอนตะแคงเลยกดทับเส้นเลือดมั้ง บ้านนี้เลยออกกำลังกายแขนขาทุกเช้า ส่วนตัวคิดว่าทำให้เลือดไหลเวียนดี กลางวันก็ไม่ชานะ 😅