อาการบวม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 27 วีค บวมทั้งขา-เท้า-มือ แต่เท้าเริ่มบวมตั้งแต่ตอน 22 วีค แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ถามคุณหมอบอกว่าปกติ แต่แม่เป็นกังวลมากเลย มีใครบวมตั้งแต่ 22 วีคมั้ยคะ กลัวจะเป็นครรภ์เป็นพิษ จะได้เปลี่ยนคลินิคฝากครรภ์เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มบวมตอน 30wค่ะ