อาการบวม ระหว่างตั้งครรภ์

32 W มีใครตัวบวม มือ เท้า บวมบ้างคะ มีแต่คนทักว่าบวมแล้ว หน้าบวม บวมทั้งตัว น่ากลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

4y ago

ลองปรึกษาแล้วคะ วันนี้หมอบอก สบายใจได้ ถึงจะบวม แต่ความดันก็ปกติ ช่วงนี้หาหมอทุก 15 วัน หมอตรวจความดันทุกครั้ง