กรดไหลย้อนแสบร้อนกลางอก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26w แล้วค่ะ รู้สึกแสบร้อนกลางอก และเรอตลอดหลังทานอะไรอิ่ม หรืออิ่มนานแล้วก็ยังเรออยู่ค่ะ และเหมือนคืนนี้จะเป็นหนักกว่าทุกวัน เรอตลอดเลยค่ะตั้งแต่ทานข้าวเย็นเสร็จ นั่งก็เรอ นอนก็เรอเหมือนจะอ้วก แต่ก็ไม่มีอะไรออกมาค่ะ มีแค่ลม แม่ๆท่านอื่นมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ลองกินแอเอ็กซ์ดูจ้า บ้านนี้ก็เป็นจ้า พอกินไปแล้วก็ดีขึ้นจ้า #คนท้องกินได้ค่ะไม่อันตราย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😍🙏🏻