26 week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 26 week แล้วค่ะ คอยจะท้องแข็งเลือดออกตลอด เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น หมอบอกว่าจะแท้ง ไม่ให้ทำอะไรเลยให้นอนอยู่เฉยๆ แต่เวลาเดินไปเข้าห้องน้ำ หรือยืนอาบน้ำ จะมีอาการเมื่อยหน้าท้อง เป็นเพราะอะไรคะ มีใครเคยเป็นมั้ย??

1 ตอบกลับ

เวลาอาบน้ำแนะนำหาเก้าอี้มานั่งอาบ ไม่ควรยืน เดิน ควรนอนนิ่งๆให้นานที่สุด เพื่อให้น้องอยู่ในท้องให้นานที่สุด