ตั้งครรภ์ 20w+6d น้องดิ้นแรงแบบชัดเจนมากค่ะ บ้านอื่นดิ้นเก่งกันไหมคะแม่ๆ 🥰😍😘

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 20+6 รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงมากๆค่ะ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้องเป็นท้องที่ 3 หรือเปล่า เพราะท้องแรกกว่าจะรู้สักว่าดิ้นแรงขนาดนี้ 26-27W ปล.ท้องสองคุณแม่ท้องลมค่ะ 🥰😍 แชร์กันหน่อยค้า