แม่ๆ เท้าบวมกันตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 19W แต่เช้านี้รู้สึกว่าเท้าเริ่มบวมๆ คือ คิดว่าเร็วไป แม่ๆ ทำยังไงกับปัญหานี้ค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษมากเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพิ่มเติม ก่อนท้องแม่ นน 87 กก. ปัจจุบัน 89 กก.

1 ตอบกลับ

มีเวลายืนนานๆค่ะ แต่ก็หายไปเอง ลองกดดูนะคะถ้าบุ๋มยุบลงไปคือเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ