ท้องเสีย+อาเจียนผิดปกติรึป่าวคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14w ค่ะ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำเพราะปวดท้อง ซักพักอาเจียนออกมาพร้อมกันแบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ😢

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ เกิดจากบางทีเเม่ทานอะไรเข้าไปละไม่รับค่ะ อย่างบ้านนี้พอท้องละกินเเตงกวาไม่ได้ ท้องเสียละก็อาเจียนออกตอนถ่ายพร้อมกันเลยค่ะ

3y ago

ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ เป็นห่วงตัวเล็กมากๆเลยค่ะ😢

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️