ปวดเอวและตึงท้องด้านขวา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดเอวลงมาต้นขาและท้องน้อยด้านขวาตึง ปวดจี๊ดๆ ตอนนี้นอนตะแคงขวาไม่ได้เลย แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดจนนอนไม่หลับเลยพยายามเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆเจ็บข้างไหนก่เปลี่ยนไปอีกข้าง